Dầu Cá Omega 3 Của Úc Careline

Mô tả

1 Giới Thiệu Dầu cá omega 3 của Úc Careline.

Careline Omega-3 là một nguồn tự nhiên của cá nước biển sâu lạnh như cá hồi và rất cần thiết trong chế độ ăn uống lành mạnh. Các axit béo này là các khối xây dựng của bộ não con người, hệ thần kinh và mắt và được coi là thiết yếu đối với một trái tim khỏe mạnh. Axít béo trong Dầu cá omega 3 của Úc Careline hỗ trợ chức năng của tim theo nhiều cách khác nhau, bao gồm giảm lượng mỡ trong máu, giảm độ dính của các tế bào máu (tiểu cầu), giảm lượng chất béo trong động mạch, làm cho mạch máu nhiều hơn đàn hồi và hỗ trợ chức năng bình thường của tim. DHA trong chế độ ăn của người mẹ là điều cần thiết cho sự phát triển của em bé. DHA trong thai kỳ có thể ngăn ngừa huyết áp cao, tăng trọng lượng sơ sinh và giảm nguy cơ trầm cảm sau sinh.

Dầu cá Omega 3 của Úc Careline

2. Công dụng Dầu cá Omega 3 của Úc Careline

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho bạn và cả gia đình.

Dầu cá omega 3 của Úc Careline chống sưng, chống viêm sụn khớp, thoái hoá khớp xương, chống viêm da.

Dầu cá omega 3 của Úc Careline được chiết xuất từ dầu cá 100%, dầu các loại cá vùng biển sâu và lạnh có chứa nhiều axit béo không no, EPA, DHA. Các axit béo này có tác dụng làm giảm các Triglycerride trong máu.

– Sản phẩm Dầu cá omega 3 của Úc Careline có công dụng hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, tạo dinh dưỡng mô võng mạc mắt, chống mỏi mắt khi đọc sách báo, sử dụng máy vi tính lâu.

Tăng cường và cải thiện thị lực cho mắt, duy trì lượng nước có trong các mô biểu bì giúp da luôn mịn màng, khoẻ đẹp.

Cải thiện và tăng cường trí nhớ và giảm thiểu tối đa sự thoái hoá não bộ

– Ngoài ra, Dầu cá omega 3 của Úc Careline còn giúp giảm béo phì, suy nhược, táo bón, dinh dưỡng tế bào thần kinh, tăng trí nhớ, giải độc gan, làm đẹp da.

– Dành cho mọi lứa tuổi.

– Không có độc tính và tác dụng phụ.

– Liều dùng: 2 – 3 viên trong 1 ngày, mỗi lần 1 viên sau bữa ăn.

– Hộp 365 viên

– Xuất xứ: Australia.

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết sản phẩm Dầu cá omega 3 của Úc Careline – 365 viên xuất xứ chính hãng từ Australia, nếu quý khách phát hiện hoặc chứng minh sản phẩm trên không phải xuất xứ chính hãng từ Australia chúng tôi xin bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm.