KEM TRỊ NẾP NHĂN MẮT Careline Anti-Wrinkle Eye

Mô tả

Đôi mắt được ví là cửa sổ tâm hồn, là một trong những bộ phận khiến nhiều chị em thêm phần xinh đẹp và lôi cuốn hơn. Tuy nhiên, nó lại rơi vào 3 vùng da lão hóa sớm nhất trên cơ thể. Nếu mãi đến tận 30 tuổi bạn mới quan tâm đến việc dưỡng da vùng mắt thì đã khá muộn. Tuy nhiên, muộn cũng sẽ tốt hơn là việc bạn không quan tâm đến việc chăm sóc da vùng mắt. Bởi đây là bí quyết giúp bạn trông luôn khỏe khoắn và xinh đẹp. Kem trị nếp nhăn mắt Careline Anti – Wrinkle Eye là một trong những sản phẩm của Careline hiệu quả dành cho bạn

Thành phần của kem trị nếp nhăn mắt Careline Anti – Wrinkle Eye

Careline Anti-nhăn Eye Cream với các thành phần có chứa Pl Nhaua, Vitamin E & A và Lanolin nguyên chất của Úc. Nó làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và ngăn ngừa lão hóa. Kem trị nếp nhăn mắt Careline Anti-Wrinkle Eye giúp đôi mắt của bạn luôn tươi trẻ.

Sản phẩm giàu Vitamin E nên rất thích hợp dùng hàng ngày sẽ giúp bạn làm giảm các vết nhăn xung quanh mắt, đuôi mắt, giảm tình trạng sưng phồng và hạn chế được các vết thâm quầng mắt.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm còn có ưu điểm là dễ dàng thẩm thấu và giúp làm dịu mát các vùng da nhạy cảm, giảm các vết thâm quầng mang đến cho bạn vùng da mắt mịn màng và tươi trẻ tự nhiên.


Cách sử dụng kem trị nếp nhăn mắt Careline Anti – Wrinke Eye

Dùng ngón đeo nhẫn chấm kem trị nếp nhăn mắt Careline Wrinke eye lên trên bầu mắt. Nên dùng ngón đeo nhẫn vì lực ở ngón đeo nhẫn là yếu nhất trong số 5 đầu ngón tay, như vậy mới không làm tổn thương đến vùng da này mắt đồng thời làm kem thẩm thấu sâu hơn vào da.

Tản gel theo hướng từ đầu mắt đến cuối mắt, có thể miết nhẹ. Khi đến điểm đuôi mắt, bạn massage hướng lên phía trên, đây là thủ thuật hết sức đơn giản và hiệu quả để ngăn ngừa nếp nhăn cho mắt.

Tiếp theo, dùng ngón đeo nhẫn chấm kem kem trị nếp nhăn mắt Careline Wrinke eye lên bầu mắt dưới và cũng tản kem từ đầu mắt đến đuôi mắt theo hướng lên trên. Nếu vị trí này đã xuất hiện nếp nhăn, hãy thoa kem theo hướng ngược với nếp nhăn, có thể từ đuôi mắt ngược về phía đầu mắt.