Ú ÒA – CẢM NHẬN CHUNG CHO 1 LIỆU TRÌNH TRIỆT LÔNG TẠI YB SPA

Ú ÒA – CẢM NHẬN CHUNG CHO 1 LIỆU TRÌNH TRIỆT LÔNG TẠI YB SPA

Ú ÒA – CẢM NHẬN CHUNG CHO 1 LIỆU TRÌNH TRIỆT LÔNG TẠI YB SPA – NƠI ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ THIÊN ĐƯỜNG “XỬ LÝ” LÔNG SỐ 1 SÀI GÒN


Sau 2 lần triệt bikini (chuẩn bị vào lần 3, do mình vào chu kỳ nên trễ hơn chút), mà mình đã chả muốn đi triệt thêm buổi nào nữa nữa. Thật. Vì nó trúng phóc điều mình mong muốn cho vệ sinh vùng kín (bikini của mình)

Lông rất mềm, mọc cực kỳ ngoan, im re, vào nếp xếp sát nhau và tự nhiên lắm, mình thích điều này lắm. Đặc biệt không có cái trò chỉa lông vào đùi, bẹn, âm hộ ngứa ngứa đau đau, rát xót như khi dùng dao cạo hay cắt tỉa với kéo kiểu trụi ( mình làm rồi nên có sao mình nói vậy), sau cắt tỉa sẽ ra lông siêu nhanh, dày và rấm rứt khó chịu chỉ 1 – 2 ngày sau đó

Lông sau triệt (buổi 2) 10 ngày mà ra có 1cm (hoặc ngắn hơn nữa), mình thấy chả có dấu hiệu lông mọc ra dài thêm, đã lắm. Chả biết triệt 10 buổi xong sẽ sao nữa. 2 buổi với mình có vẻ đủ rồi hihi

Buổi 1 xong về sẽ có cảm giác hơi ngứa và chưa quen với cảm giác trống vùng tam giác trong 1 – 2 ngày. Sau buổi 2 triệt về sẽ hết cảm giác này.

Chu kỳ kinh nguyệt đã đã, không mùi (do mình dùng tampon và bvs organic có ion bạc (của Singapore) nên trộm vía vừa thoáng, vừa mát, vừa dễ vệ sinh, vừa không bị quện lông chung với máu kinh sinh mùi. Mùi từ việc vệ sinh không kỹ, ẩm ướt, vừa cọ xát + vi khuẩn do máu tiếp xúc không khí các bạn biết rồi. Mình lông rậm dày nên sống chung với lông lâu mình biết. Và mình nhận ra sự khác biệt rõ ràng sau triệt lông so với những chu kỳ trước của mình. Yomost(Mình không xài cốc được mấy bạn ơi)

Triệt xong khoản have sex chắc chắn có cảm giác hơn vì tăng tính nhạy cảm cho toàn diện khu vực này ( theo hướng tích cực), các bạn bị khô hạn thử triệt lông đi biết đâu sẽ tìm ra chân ái nẻ ?, chưa cần massage, nhấn huyệt theo các kỹ thuật mình hướng dẫn đâu ạ.

Hơ ngải cứu toàn “cô bé” nói chung và đại huyệt nói riêng chưa bao giờ đơn giản đến thế. Người sau khi hơ trị liệu cảm giác nhẹ tênh, khí huyết được kích hoạt lưu thông tối đa nên triệt xong có động lực hơ ngải hong khô sâu và diệt khuẩn, ngứa, viêm nhiễm định kỳ.

Đây là phần chia sẻ cá nhân của mình, các bạn cứ thoải mái hỏi, góp ý, góp vui, góp kinh nghiệm cùng mình nha. Với mình chả có đúng hay sai, chỉ có phù hợp. Chả có phản đối hay đồng tình, chỉ có hợp tình hợp lý thôi.

trietlong

Công Ty TNHH YB Spa

Website: https://ybspa.vn/

Hotline: 0764 208 777

Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh